BootOcean – Công Cụ Là Đòn Bẩy, Chứ Không Phải Rào Cản

  • Home
  • Uncategorized
  • BootOcean – Công Cụ Là Đòn Bẩy, Chứ Không Phải Rào Cản

Chào bạn, tôi là Quang Linh Nguyễn, sáng lập và điều hành ngũ BootOcean. Hôm nay thay mặt toàn team, tôi muốn được chia sẻ với bạn về con đường, khát vọng là những lý do đăng sau việc tạo ra BootOceen.

 

💡  Bạn thân mến!

Sau gần một thập kỷ trong kinh doanh và giúp đỡ những người kinh doanh, chúng tôi hiểu rất  rõ người mới khởi nghiệp trong thế giới đó cần gì. Đó là lý do chúng tôi tạo ra một hệ sinh thái công nghệ và một trong số đó là BootOcean.

BootOcean giúp bạn sở hữu những hosting để lưu trữ và khởi động website của riêng bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời Bootocean cũng cho bạn những giải pháp hiệu quả giúp tự động hóa việc marketing và bán hàng cho chính công việc kinh doanh của bạn.

 

➡ Điểm đặc biệt của BootOcean là  Đem lại “HIỆU QUẢ TỐI ĐA, với CHI PHÍ TỐI THIỂU”.

Bạn sẽ rất khó có thể tìm được một nơi khác có mức giá rẻ hơn với những thông số và chức năng mạnh mẽ như BootOcean. Với BootOcean nói riêng và với hệ sinh thái IBU nói chung, từng đồng tiền bạn bỏ ra đều đáng giá từng xu.

 

Trái với việc tạo ra phần mềm, công cụ để kiếm lợi nhuận, hoạt động chính của BootOcean không phải làm tất cả vì lợi nhuận, bởi mục đích chính của chúng tôi là: Hỗ trợ tối đa cho những người khởi nghiệp trên môi trường online. 

Đó là lý do bạn sẽ thấy vì sao giá các sản phẩm của chúng tôi lại thấp như vậy.

 

 🙄   Tại sao chúng tôi làm như vậy?

Có một sự thật rằng: Chúng ta đang phải chi trả chi phí rất cao MỘT CÁCH VÔ LÝ cho các công cụ và phần mềm. 😥 😥 

Theo dữ liệu IMF vào năm 2021 đã thống kê:

Thu nhập bình quân đầu người của Mỹ đạt 69375$, tức trung bình một người Mỹ kiếm được 5781$/tháng 😯 .

Trong khi thu nhập bình quân đầu người ở Việt Nam lại chỉ là 3743$, tức trung bình một người Việt kiếm được 311$/tháng 😥 .

Mức chênh lệch thu nhập hàng tháng giữa Mỹ (3743$) và Việt Nam chúng ta (311$) là gần 19 lần. Wao.. một con số rất lớn.

Và đó cũng là lý do giải thích cho việc.

Hầu hết người Việt Nam ta khi dùng các phần mềm nước ngoài hay nhiều nhất là đến từ Mỹ đều cảm thấy ÁP LỰC về chi phí duy trì hàng tháng. Nhiều người đã bỏ cuộc vì nhiều khi chi phí duy trì phần mềm chiếm phần lớn lợi nhuận.

Khi một phần mềm hay một công cụ đến từ Mỹ, đối với người Mỹ, số tiền duy trì hàng tháng quả thực không đang quan tâm, nhưng đó lại là rào cản lớn với người khởi nghiệp ở Việt của ta, bởi mỗi đồng tiền chúng ta bỏ ra khi khởi nghiệp đều rất quý giá đúng chứ.

Chính rào cản chi phí này ngăn cản những người khởi nghiệp ở Việt Nam ta trong việc sử dụng các công cụ tốt nhất, chính điều đó cản trợ mạnh mẽ sự phát triển của chúng ta.

 

Chúng tôi đã trăn trở:

Tại sao bình quân thu nhập hàng tháng của ta thấp hơn 19 lần dân Mỹ mà lại phải trả mức giá tương đương họ? 🙄 

Thấu hiểu sâu sắc điều này, chúng tôi đã nghiên cứu phát triển, hợp tác với các đối tác quốc tế để tạo ra những công cụ có chức năng y chang, thậm chí là tốt hơn để hỗ trợ người Việt.

Điểm đặc biệt là tuy cấu hình mạnh mẽ hơn, chức năng ngang nhau, có những phần mềm còn mạnh hơn gấp 3 lần, nhưng mức giá lại chỉ bằng 1/5, thậm chí giá ở những công cụ của chúng tôi chỉ bằng 1/10.

Tại sao chúng tôi lại có mức giá rẻ như vậy?

Các công ty hosting khác thường có lợi nhuận gấp 3 gấp 10 lần chi phí gốc thuê hoặc mua phần cứng mà họ bỏ ra, đổi lại họ dùng lợi nhuận để trả cho Affiliate Marketing, trả cho đội ngũ nhân viên, và làm giàu cho chính họ nữa. Bởi bản chất đa phần công ty hiện nay là tìm cách có được nhiều lợi nhuận nhất từ khách hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi làm ngược lại.

Với chúng tôi.

1: Đầu tiên chúng tôi đã tìm cách tối giản hóa chi phí vận hành

Bởi mục tiêu chúng tôi là hỗ trợ chỉ cho  số lượng nhỏ người khởi nghiệp online ở Việt Nam, chính vì vậy nên chi phí vận hành sẽ được tối ưu đủ số khách hàng nhỏ mà chúng tôi có thể chăm sóc, điều này giúp bỏ đi rất nhiều chi phí vận hành.

 

2: Chúng tôi áp dụng các công nghệ hiện đại nhất dẫn tới hạn chế sai sót tối đa, từ đó chi phí vận hành và chi phí hỗ trợ giảm rất nhiều.

 

3: QUAN TRỌNG NHẤT: Chúng tôi làm xuất phát vì mục đích giúp đỡ người khởi nghiệp, chứ không phải làm giàu với phần mềm này

Vì không phải ngành kinh doanh chính của chúng tôi và quan trọng là xuất phát từ ý niệm muốn  giúp đỡ người khởi nghiệp, vì vậy chúng tôi cố gắng chỉ kiếm lợi nhuận đủ để duy trì hệ thống và doanh nghiệpchứ không có ý định  làm giàu từ Hosting.

Chính vì vậy, mức giá của chúng tôi cực thấp, trong khi phần cứng và chất lượng của chúng tôi cao gấp nhiều lần những nơi có mức giá cao gấp nhiều lần chúng tôi.

Đối với chúng tôi và đối với những người khởi nghiệp chính đáng ở Việt Nam, BootOcean là nơi có mức giá mà bạn đáng để đầu tư.

 

Với BootOcean,

➡  Bạn không còn phải mơ ước được sử dụng các công cụ hiện đại hàng đầu thế giới nữa để phát triển công việc kinh doanh nữa

➡  Bạn không còn phải áp lực vì chi phí công cụ hằng tháng nữa..

➡  Bạn có thể bắt đầu ngay doanh nghiệp của mình và thỏa mái triển khai với cấu hình mạnh mẽ và bắt đầu chỉ với 1.5$

➡ Bạn muốn sử dụng email marketing, crm không giới  hạn Contact, phễu bán hàng không giới hạn, website học  trực tuyến không giới hạn thành  viên, thương mại điện tử không giới hạn sản phẩm. Bình thường mỗi công cụ trên ngoài kia đều rơi vào vài chục $ mỗi tháng, từ 20$ đến trên 100$ tùy quy mô.

Nhưng với BootOcean, hãy mạnh dạng chia 10 mức chi phí đó, không phải vài chục $ hay vài trăm $ nữa, chỉ từ vài $ mà thôi.

Chúng tôi còn non trẻ, còn có sai sót có gì mong các bạn đóng góp thêm để chúng tôi được học hỏi thêm từng này.

Có một điều chúng tôi luôn muốn chia sẻ ngay với bạn lúc này, chúng tôi có một động  lực to lớn khi nghĩ về điều này, đó là:

Nếu mỗi người khởi nghiệp ở Việt Nam, không  còn quan tâm đến chi phí nữa (vì chi phí quá nhỏ) thì họ sẽ tự tin nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào để đốt phá công việc của họ. Lúc này công cụ không còn là rào cản, công cụ là đòn bẩy.

Đó là sứ mệnh và khát vọng để chúng tôi cố gắng và nâng cấp bản thân lên từng ngày.

Cảm  ơn bạn đã dành thời gian quý báu của mình để đọc hết bài này.

Bằng cả trái tim chân thành, một lần nữa cảm ơn bạn.

Linh       

Quang Linh Nguyễn